TÀI KHOẢN

Kỹ năng thuyết trình & nghệ thuật nói trước đám đông


Xem video giới thiệu khóa học

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bạn đã từng thuyết trình chưa? thuyết trình là cách nói chuyện thuyết phục người nghe, là khả năng giao tiếp ứng xử thuyết phục trước đám đông, điều đó thật sự khó nhưng nếu bạn có kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước công chúng tốt sẽ giúp bạn tự tin, thành công trong các buổi diễn thuyết, bảo vệ luận điểm của mình một cách ấn tượng, và thuyết phục theo phong cách riêng của bạn.

Giới thiệu khoá học kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông:

Với hầu hết các nhóm công việc hiện đại, thì bất cứ khi nào chúng ta mong muốn trình bày kế hoạch, nói chuyện trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là “trình bày, thuyết minh”, mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Bạn đang tìm hiểu khoá học này, có thể bạn đang:

 • Bạn cần tự tin trước đám đông? Bạn cần thiết lập một ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt?
 • Bạn cần chinh phục những con tim và những khối óc? Bạn cần đối diện và vượt qua những bất bình?
 • Bạn cần chuyển tải tầm nhìn? Bạn cần nhấn mạnh quan điểm?
 • Bạn cần thôi thúc người khác hành động và để lại những ấn tượng mạnh mẽ nơi mọi người?

Hay đơn giản chỉ là:

 • Thuyết phục một đồng nghiệp về một việc gì đó?
 • Bán được càng nhiều hàng càng tốt?
 • Dẫn dắt, động viên tinh thần, truyền nhiệt huyết, động lực … cho đồng nghiệp và bạn bè xung quanh?

Trên đây là những mong muốn rất bình thường của đa số mọi người. Đối với một số người, việc này hết sức đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên, đối với đa số những người khác, kỹ năng quan trọng này lại không phải bỗng dưng có và cũng không dễ dàng có được mà phải trải qua quá trình rèn luyện công phu, nếu không muốn nói là khổ luyện. Chuyện về các nhà hiền triết cổ đại Hy Lạp kì công ra bờ biển luyện giọng, luyện cách nói để có thể hiên ngang hùng biện trước hàng ngàn người cách đây hàng ngàn năm là một ví dụ. Ngày nay, không cần phải ra biển, cũng không phải khổ công rèn luyện, bạn vẫn có thể tiếp cận và làm chủ kỹ năng thuyết trình này. Thấu hiểu nhu cầu này của các bạn trẻ, Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn đã phối hợp cùng diễn giả Trần Đình Tuấn thiết kế chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng” để cùng bạn hiện thực hóa điều mong muốn của mình thông qua hệ thống kiến thức, kỹ năng và phương pháp khoa học. Lưu ý: Đây là chương trình đào tạo kỹ năng dành cho người đi làm, những nội dung và kỹ năng trình bày trong khoá học ít có tính áp dụng thực tiễn với sinh viên.

Chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng tại Academy.vn phù hợp với: Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp; Các Giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp; Nhân viên văn phỏng đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này; Bạn trẻ muốn học kỹ năng nói chuyện trước công chúng & học các phương pháp trình bày, thuyết phục người khác.

Mục tiêu của khoá học kỹ năng thuyết trình nằm giúp bạn:

 • Thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng và những yếu tố nền tảng, ảnh hưởng đến kết quả của việc trình bày, thuyết trình hoặc hội họp hiệu quả;
 • Thấu hiểu và biết ứng dụng những công cụ, dụng cụ, phương pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát tối ưu quá trình trình bày,thuyết trình và tổ chức hội họp;
 • Biết cách tiếp nhận, phản hồi thông tin hiệu quả và chủ động; Biết cách kiểm soát, dẫn dắt người tham dự hướng về mục tiêu chung; Nắm được nguyên tắc và biết cách giải quyết những tình huống phức tạp trong quá trình thuyết trình hoặc hội họp.

Giảng viên Trần Đình Tuấn - là người dẫn dắt bạn chinh phục kỹ năng thuyết trình:

 • Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn hiện là sáng lập và điều hành Cuộc Sống Đúng Nghĩa, Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Chương Trình Hiểu Về Trái Tim. Là nhân viên kinh doanh và quản lý đội ngũ bán hàng xuất sắc cho các Công ty lớn trước đây như PNJ, Tập Đoàn Bình Minh, PowerUp.
 • Đã Đào tạo bán hàng cho đội ngũ kinh doanh của rất nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước như: Tập đoàn Toyota, Tập đoàn Viettel, Ngân hàng Sacombank, Vietcombank, Cao su Đà Nắng DRC, Hệ thống bán lẻ CJ Vina, Petrolimex, Vilube, Bảo hiểm PJICO, Hệ thống SYM, Nội thất Vinh Mỹ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Tổng Công ty Việt Thắng, Du Lịch Việt, Nguyên Kim, HP Việt Nam, Tập đoàn nữ trang Pranda, Công ty thời trang Eva de Eva,…

 

Xem thêm
Thu lại

Nội dung khoá học

 • Phần 1: Tầm quan trọng của Kỹ năng thuyết trình thuyết phục
 • 1
  Tầm quan trọng của Kỹ năng thuyết trình thuyết phục
  02:51
 • Phần 2: Các kỹ năng chính
 • 1
  Không chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại
  26:05
 • 2
  Cách mở bài thuyết trình ấn tượng
  06:22
 • 3
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể
  07:09
 • Phần 3: Kỹ năng tương tác và thuyết phục
 • 1
  Kỹ năng đặt câu hỏi
  08:34
 • 2
  Kỹ năng thuyết phục
  13:58
 • 3
  Kết thúc
  01:57

Giảng viên

Trần Đình Tuấn

Trần Đình Tuấn

Giới thiệu giảng viên Trần Đình Tuấn:  Sáng lập và Điều Hành CT Tư Vấn & Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa  Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Chương Trình Hiểu Về Trái Tim Thực tế huấn luyện  và đào tạo tại các Doanh nghiệp  : Toyota Việt Nam, Sacombank, SYM, HP, DRC Đà Nẵng, Viễn Thông VTN3,  Uni-President, Westernbank, Nguyên Kim, Vietcombank, Cảng Đồng Nai, Petrolimex, PVDrilling, CJ Vina, Việt Thắng, Cosmo, Nhựa Chí Thành, Incherm Việt Nam,VCCI, HBM Group, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Viện Nghiên Cứu Dầu Khí, Viettel 1068, Giày An Lạc, CPMO, Everich. Trường Đại Học : Đại Học Ngoại Thương Hà Nội,  Đại học Đà Nẵng, Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính,  Đại học Ngân hàng, Đại Học Kinh Tế – Luật, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân…