Academy.vn * Hợp tác giảng dạy tại Academy.vn

Hợp tác giảng dạy tại Academy.vn

2016-08-17 16:47:57

1. Giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn: Kỹ năng cho người đi làm:

 • Academy.vn là Cổng đào tạo trực tuyến chuyên về kỹ năng dành cho người đi làm đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập bởi Công ty Quảng cáo Trực tuyến Kênh Cộng – Đơn vị chủ quảng website Kenhtuyensinh.vn – 1 trong những trang tin tức tuyển sinh tốt nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp thông tin tuyển sinh và điểm thi đại học trong 5 năm qua.
 • Với thực trang hơn 75% sinh viên ra trường thiếu và yếu về kỹ năng, Academy.vn ra đời nhằm mục đích cải thiện kỹ năng chuyên môn, tiếng anh cũng như kỹ năng mềm cho sinh viên Việt Nam, tất cả các khoá học tại Academy.vn đều được thiết kế theo tiêu chí: Học là áp dụng được với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể thông qua video clip hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên.
 • Ra đời tháng 6/2014, đến thời điểm hiện tại Academy đã có hơn 20 khoá học kỹ năng với 50,000+ thành viên, trong đó có gần 50% có tham gia các khoá học trả phí.
 • Với thế mạnh là doanh nghiệp có nền tảng công nghệ thông tin tốt cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của học viên cũng như cách tiếp cận nhóm đối tượng này thông qua internet, qua đó tạo cơ hội cho những khoá học của Academy.vn tiếp cận nhiều hơn với học viên.

2. Đội ngũ giảng viên đang tham gia giảng dạy tại Academy:

 • Lê Văn Phán: Giảng viên Lê Văn Phán hiện là Sales Director tại Cty quản lý quỹ VinaWealth -VinaCapital. Ông là chuyên gia về quản lý bán hàng đã có trên 17 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng…
 • Nguyễn Anh Tuấn: Thạc sỹ Nguyễn Anh Tuấn đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA James Cook Australia và hiện có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ và Quản trị Kinh doanh tại các trường đại học lớn tại Việt Nam.
 • Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu: Giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.
 • Nguyễn Tiến Huy: Managing Director tại Công ty cổ phần truyền thông MVV Digital. Anh Nguyễn Tiến Huy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, Digital Marketing, quảng cáo và tư vấn chiến lược, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ quản lý dự án đến trưởng bộ phận sáng tạo và chuyên viên tư vấn. Anh đã từng làm việc tại AiiM Marketing Communication Skills Training Center, OgilvyOne Worldwide, Vietnam, Who Digital.
 • Vũ Thị Hoài Anh: Chị Hoài Anh  đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực Thương hiệu, PR, Marketing, Tổ Chức Sự Kiện. Chị từng là giám đốc PR_Marketing công ty BĐS Tân Hoàng Minh, giám đốc thương hiệu kênh truyền hình VTC10.
 • Mai Xuân Đạt: Thạc sĩ Mai Xuân Đạt là 1 trong những chuyên gia về Google AdWords tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google AdWords và đã được cấp chứng chỉ cá nhân về Google AdWords.
 • Trang Minh Hà: Training Manager Thienminh Group. Anh là giảng viên chính các chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành (CEO), Giám đốc Nhân sự (CPO), Mini-MBA… tại Học viện Quản trị và Tài Chính – IFA, Spectra Singapore, Europe Indochina Institute, GlobalHM
 • Nguyễn Quốc Anh: Founder QuangBaWeb. Với hơn 7 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp tư nhân, tham gia nhiều hội thảo về SEO – Digital Marketing, là người có uy tín trong cộng đồng SEO, anh Nguyễn Quốc Anh hiện đang là giảng viên các khoá học SEO tại trung tâm iNET – nơi đào tạo đa số là các chủ doanh nghiệp.
 • …. Cùng nhiều giảng viên khác….

3. Chúng tôi đang tìm kiếm giảng viên cho các nhóm khoá học dưới đây:

Với mong muốn trang bị cho người đi làm nhiều kiến thức nhất và hướng tới 100,000 học viên theo học trong năm 2016, Academy.vn đang tìm kiếm giảng viên – chuyên gia trong các lĩnh vực:

 • Digital Marketing: Facebook marketing, Google AdWords, SEO ( Search engine Optimization ), Digital Marketing tool…
 • Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng, phỏng vấn xin việc, kỹ năng đàm phán thương lượng, quản lý thời gian  ….
 • CNTT: Lập trình mobile, lập trình iOS, lập trình Android, lập trình ứng dụng game …
 • Kỹ năng lãnh đạo: Xây dựng nhóm, Đàm phán, quản trị nhân sự, động viên nhân viên, kỹ năng ra quyết định, lập kế hoạch kinh doanh …
 • Khởi nghiệp: lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, nhân sự…
 • Và các nhóm kỹ năng chuyên ngành khác…

4. Yêu cầu giảng viên khi tham gia giảng dạy tại Academy.vn:

Là cổng đào tạo trực tuyến chuyên về kỹ năng cho người đi làm, Academy.vn mong muốn hợp tác với giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực, là người có hiểu biết sâu sắc về 1 kỹ năng nào đó, hoặc là người đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong 1 lĩnh vực bất kỳ và có kỹ năng truyền đạt tốt …..

5. Trách nhiệm – Quyền lợi của giảng viên khi tham gia giảng dạy tại Academy.vn:

 • Giảng viên chịu trách nhiệm biên soạn nội dung, giáo trình học tập và trực tiếp hướng dẫn học viên thông qua video được quay dựng tại studio của Academy.vn.
 • Giảng viên không phải chịu bất cứ chi phí nào trong quá trình quay dựng khoá học, mọi chi phí đi lại, quay dựng đến khi hoàn thành khoá học sẽ do Academy.vn chi trả.
 • Giảng viên được chia sẻ lợi nhuận từ 30 đến 70% doanh thu của khoá học mãi mãi, Ngoài ra, sau gần 1 năm hoạt động chúng tôi hiểu rằng, phần thưởng lớn nhất và ý nghĩa nhất chính là sự cảm ơn chân thành từ hàng chục ngàn học viên của chúng tôi vì những chia sẻ thực tế, hữu ích từ đội ngũ giảng viên đã tham gia giảng dạy.

6. Thông tin liên hệ:

Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn

 • Lầu 6, Mỹ Thịnh Building, 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Email: [email protected] Điện thoại: (08) 22 486 453
 • Website: http://academy.vn/

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhận xét!

BÌNH LUẬN TỪ THÀNH VIÊN
 • Nguyễn Phan Anh 4 Năm qua


  Xin chào quý công ty
  Xin chào Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn
  Chào anh/chị

  Về nội dung email tôi xin được giới thiệu về mình và ý tưởng đề xuất với quý đơn vị và anh/chị phụ trách.
  Trước hết, tôi xin tự giới thiệu, tên tôi là Phan Anh, tên đầy đủ là Nguyễn Phan Anh, với nickname trên mạng là phananhonline.
  Tôi hiện đang là giảng viên đại học, trường Đại học Thương Mại Hà Nội, với chuyên môn là về thương mại điện tử và marketing điện tử.
  Tôi có 10 năm công tác giảng dạy tại Khoa Thương mại điện tử - Trường ĐH Thương Mại - đây là khoa chuyên ngành về Thương mại điện tử và marketing điện tử đầu tiên trên cả nước Việt Nam. Ý tôi muốn nói là một cách chính thống và có kinh nghiệm 10 năm là kinh nghiệm thực sự về chuyên ngành này.
  Tôi tốt nghiệp 4 trường đại học chính quy và uy tín, có 02 bằng cử nhân, 02 bằng thạc sỹ: MBA Nice Sophia Antipolis (Pháp) và MA Đại học Luật Hà Nội.
  Tôi khởi nghiệp với chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em CROWN SPACE với vai trò là Phó giám đốc phụ trách kinh doanh và marketign của chuỗi, từ khi có chưa có cửa hàng nào (www.crownspace.vn) đến bây giờ với gần 20 cửa hàng thời trang trẻ em trên toàn quốc.
  Tôi có 5 năm kinh nghiệm làm đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp và những người bán hàng, marketing trực tuyến, bán hàng trên FB, quảng cáo Google Adwords, SEO, truyền thông trực tuyến.... với số lượng học viên có thể nói là nhiều nhất Hà Nội: khoảng 7.000 học viên, hơn 200 khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân được tôi tư vấn trả phí, hơn 250 sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi đã chạy quảng cáo, chi quảng cáo hơn 3 triệu đô la trên mạng...
  Tôi cũng đang bán 01 khóa học FB rất thành công trên kyna.vn và chuẩn bị bán khóa Marketing cho nhà hàng, quán cafe, quán ba trên Kyna.vn.

  Đây là một số thông tin sơ bộ của tôi, chi tiết hơn nữa, chị có thể xem trên www.phananhonline.com và tìm hiểu thêm các thông tin khác và xác thực thông tin trên.

  Thứ hai là: Tôi cũng xin phép có đề nghị với quý đơn vị Cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn về một số phương hướng/ đề xuất hợp tác như sau.
  Ghi hình và bán các sản phẩm khóa đào tạo về chủ đề Business & Marketing, cụ thể:
  - BÁN HÀNG/QUẢNG CÁO/ KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK CHUYÊN SÂU
  - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN VÀ THƯƠNG HIỆU DN TRÊN MẠNG XÃ HỘI
  - QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP
  - TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN
  - ĐÁNH SEO LÊN TOP CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO
  - GOOGLE ADWORDS: CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.
  - MARKETING CHO NGÀNH HÀNG THỜI TRANG VÀ BÁN LẺ THỜI TRANG
  - ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHUYÊN SÂU
  - CÁC TUYỆT CHIÊU TUNG KHUYẾN MẠI VÀ SỰ KIỆN HẤP DẪN THÚC ĐẨY BÁN HÀNG
  - BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN CHUYÊN SÂU
  - CHIẾN LƯỢC ONLINE MARKETING DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ
  - KHỞI NGHIỆP VỚI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.
  - MARKETING CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE; NGÀNH HÀNG THỜI TRANG, LÀM ĐẸP
  - PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
  - PHÁT TRIỂN CHUỖI BÁN LẺ.
  - XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

  v.v....

  Chi tiết, tôi mong nhận được sự gợi ý và thảo luận hợp đồng chi tiết với quý đơn vị.
  Xin cảm ơn.
  Mọi thông tin liên hệ vui lòng xem phần thông tin trong chữ kỹ phía dưới email này.


  Best Regard,
  Phan Anh

  NGUYỄN PHAN ANH [Mr./MBA.]
  E-Commerce & E-Marketing Specialist | Lecturer | Consultant | Trainer
  University of Nice Sofia-Antipolis | Hanoi Law | Vietnam Commerce

  [m]: 0989-623-888 (iMessage/ Zalo)
  [e]: [email protected] & [email protected]
  [w]: www.phananhonline.com & www.emarketingbyphananh.com
  [fp]: www.fb.com/phananhvcu
  [g+]: www.bit.ly/phananhonlineg
  [skype | gtalk | twitter | linkedin]: phananhonline

  Trả lời