Nuôi dạy con

 • Khoá học phát triển 8 loại trí thông minh đa dạng cho trẻ

  Khoá học phát triển 8 loại trí thông minh đa dạng cho trẻ: Thông minh về lời nói/ngôn ngữ, thông minh về toán/logic, thông minh về không gian/hình ảnh, thông minh về âm nhạc/nhịp điệu, thông minh về vận động/ thể chất, thông minh về năng lực tương tác, thông minh nội tâm, thông minh về tự nhiên...

 • 20 Cách dạy trẻ học toán theo phương pháp Glenn Doman

  Khóa học Cách dạy trẻ học toán theo phương pháp Glenn Doman được lồng ghép rất nhiều hoạt cảnh minh họa, tài liệu tham khảo phong phú…giúp cho công cuộc Dạy con học toán của các bậc phụ huynh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dựa trên học liệu chính là dot card- một loại học liệu đã được các nhà giáo dục và y khoa công nhận về khả năng kích thích thị giác cực tốt cho trẻ nhỏ- kết hợp với quá trình thực hành và thử nghiệm suốt hàng chục năm trời, phương pháp Dạy trẻ học toán của Glenn Doman thực sự là một giải pháp giáo dục ưu việt mà các bậc cha mẹ thông thái không thể bỏ qua.

 • Sau sinh bao lâu thì tập thể dục được?

  Chỉ sau vài ngày đối với các mẹ sinh thường, khoảng từ 4-6 tuần đối với chị em sinh mổ và với những ai bị cắt hay rách tầng sinh môn, chị em cần để vết thương hồi phục hoàn toàn trước khi tập luyện thể dục nhé. Dưới đây là một số bài tập thể dục sau sinh đơn giản cũng như một số lưu ý khi tập luyện dành cho các mẹ.

 • Để thành công, bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng

  Để thành công, bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng. Để xác định mục tiêu và hành động kiên định để biến chúng thành hiện thưc, bạn phải đặt ra mục tiêu thoả mãn 6 tiêu chuẩn sau: