TÀI KHOẢN

30 bí quyết chốt sales trong kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

30 bí quyết chốt sales trong kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khoá học sắp diễn ra


Xem video giới thiệu khóa học
 • Giới thiệu khóa học
 • Nội dung khóa học
 • Giảng viên
 • Học phí
  500,000đ

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Mỗi chúng ta đều cảm nhận thức được điều cốt lõi trong kinh doanh là làm sao chinh phục và giữ chân được khách hàng? Công việc kinh doanh, thành công hay thất bại, phát triển hay suy tàn, phụ thuộc vào rất nhiều cách chúng ta phát triển khách hàng ra sao, cách thức để thu hút và giữ chân khách hàng?

Giới thiệu khoá học 30 bí quyết chốt sales trong kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Mỗi chúng ta đều cảm nhận thức được điều cốt lõi trong kinh doanh là làm sao chinh phục và giữ chân được khách hàng? Công việc kinh doanh, thành công hay thất bại, phát triển hay suy tàn, phụ thuộc vào rất nhiều cách chúng ta phát triển khách hàng ra sao, cách thức để thu hút và giữ chân khách hàng? Song khi phỏng vấn thực tế, rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng dành quyền lợi lương cao hay những chính sách đãi ngộ tốt để thu hút những nhân viên giỏi về làm đội ngũ kinh doanh cho riêng mình. Những nhân viên kinh doanh với kỹ năng bán hàng giỏi có thể thu nhập vài chục triệu đồng hay cả trăm triệu đồng mỗi tháng, hay cả tỷ đồng mỗi năm.

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều nhân viên không đáp ứng được yêu cầu hay đòi hỏi thực tiễn của doanh nghiệp. Nhiều bạn chưa có kỹ năng bán hàng, chinh phục khách hàng, nắm bắt tâm lý hay tư duy kinh doanh. Chính vì thế, nhu cầu tìm hiểu và hoàn thiện kỹ năng ngày một cao trong giới trẻ ở Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu này, Academy.vn đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “ 30 bí quyết chốt sales trong kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" dành cho tất cả những người bán hàng, bao gồm các ngành hàng khác nhau, để đào tạo kỹ năng bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng và tư duy kinh doanh giúp cá nhân cũng như doanh nghiệp  nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng và quản trị kinh doanh.

Qua chương trình này, ngoài việc được trang bị những kiến thức và cách tiếp cận rất bài bản về Phương pháp bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng, những tình huống nghiên cứu để rèn luyện tư duy giúp bạn làm chủ được kỹ năng kinh doanh quan trọng này. Với phương pháp “đào tạo mang tính tư vấn – chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn thành công”, áp dụng công nghệ đào tạo mới tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam, Với chương trình này, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên là chuyên viên Tài Chính hàng đầu ở Việt Nam –là chuyên gia về quản lý bán hàng đã có trên 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực bán hàng.

Mục tiêu chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Academy.vn:

Đối tượng tham gia: Nhân viên bán hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Đại diện thương mại mong muốn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển và hoàn thiện nghề bán hàng.

Vì sao bạn nên tham gia chương trình này? 100% video bài giảng trong khoá học này đều được biên soạn công phu, tỉ mỉ và chuyên sâu thông qua những hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhằm dẫn dắt bạn từng bước chinh phục được kỹ năng bán hàng, giúp bạn có những kỹ năng thấu hiểu về nghề bán hàng; Hiểu tâm lý và hành vi tiêu dùng của khách hàng; Biết cách lập quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả; Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và trình bày bán hàng thuyết phục; Hoàn thiện kỹ năng xử lý phản đối và từ chối của khách hàng….

Xem thêm
Thu lại

Giảng viên

Nguyễn Trí Dũng

Nguyễn Trí Dũng

Giảng viên Nguyễn Trí Dũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, các sản phẩm thiết kế in ấn và website. Đã từng làm việc tại Vietnamworks.com từ năm 2007 đến 2009 với nhiệm vụ quảng bá hình ảnh và thúc đẩy các chiến lược phát triển hình ảnh của công ty mạnh mẽ hơn nhằm trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2009 anh đã phụ trách các công việc thiết kế tại ngân hàng ANZ phối hợp với các văn phòng tại Singapore và Australia để triển khai các chiến lược Marketing tại thị trường Việt Nam.


Liên hệ thanh toán

Để tìm hiểu thêm về phương thức đăng ký học cũng như hình thức thanh toán mà Academy.vn hỗ trợ . Vui lòng truy cập tại đây.

Thông tin tư vấn khoá học:

 • Công ty: TNHH Quảng cáo trực tuyến Kênh Cộng
 • Địa chỉ: Lầu 6, Mỹ Thịnh Building, 137 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM - Việt Nam
 • Điện thoại: (08) 2248 6453. Hotline: 0909 263 863 (Gặp Mr Trung)
 • Giờ làm việc: 08:00 - 12:00 và 13:30 - 17:00, từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Email: [email protected] - [email protected]
 • Các sản phẩm hỗ trợ học tập khác của Công ty: www.kenhtuyensinh.vn - www.thutucduhoc.com

Khoá học sắp diễn ra

Gửi nhận xét!

BÌNH LUẬN TỪ THÀNH VIÊN
 • Trần văn lương 4 Năm qua

  Muốn đc đào tạo về bán hàng quần áo

  Trả lời
 • Luan 4 Năm qua

  Tôi muôn học. 0902718879

  Trả lời
 • VŨ DANH THẮNG 5 Năm qua

  Giảng viên chưa có kinh nghiệm làm Sales chuyên nghiệp, chủ yếu là làm về thiết kế và xây dựng thương hiệu, nhưng lại đi đào tạo Sales. Có vẻ không thích hợp lắm

  Trả lời